Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Chào các bạn, mình là Nguyên – Tác giả chính và cũng là người sáng lập ra Blog nguyenit.net

Mình sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp, đây chính là xứ sở nổi tiếng về bông Sen. Mình là người yêu thích Internet, máy tính và có đam mê về thương mại điện tử cũng như quản trị kinh doanh và là ngườ thích chia sẻ những gì mình biết được. Vì thế mà mình lập ra blog để chia sẻ cho các bạn những thứ mình biết được về kiến thứ lập trình web sử dung ASP.net, các thủ thuật máy tính và Internet, phần mềm và lẫn các tin tức hay về internet

nguyen-an-hoang-nguyen
người thích viết lách, lập trình, đọc sách. Có hứng thú với thương mại điện tử và quản trị kinh doanh

Các bạn có thể kết bạn với mình trên Facebook tại: https://www.facebook.com/nguyenan.hoangnguyen nhưng nhớ là inbox cho mình một tí thông tin chẳng hạn như vì sao bạn muốn kết bạn nhé vì hiện tại mình chủ yếu chỉ kết bạn với những người mình thật sự quen thôi.

Thời điểm này khi bạn đến với Blog của mình, bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về cách sử dụng lập trình web ASP.NET, kinh nghiệm sử dụng Internet và những thứ mà mình biết. Tại đó bạn sẽ thấy các hướng dẫn và có cả các video hướng dẫn chi tiết  nhất cho bạn mà bạn chỉ có thể tìm thấy những bài chia sẻ đó đầy đủ nhất tại blog của mình. Bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất có thể, các phần mềm mình khuyên dùng và kể cả các thứ mà hiện tại trên các diễn đàn Việt Nam bạn sẽ không thể tìm được

TRÊN TRANG WEB NÀY, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG Gì ?

  • Lập trình ASP.NET sử dụng mô hình MVC đầy đủ và chi tiết từ cơ bản đến nâng cao
  • Các thủ thuật về Windows và internet
  • Những hướng dẫn chi tiết và các video hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng các phần mềm
  • Chia sẻ về những thứ cần thiết cho bạn
  • Các phần mềm và thủ thuật của chính mình làm ra

Đôi chút về bản thân

  • 2013: Sinh viên trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM chuyên ngành kỹ thuật phần mềm
  • 2014: Làm game và ứng dụng nho nhỏ cho mobie
  • 2015: Nhận các dự án làm thêm về web
  • 2016: Đang học SEO và đang thực hiện các ý tưởng về các phần mềm ứng dụng và xây dựng website về thương mại điện tử.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về máy tính và internet, bạn có thể liên hệ với mình. Nếu bạn có ý tưởng, cũng có thể hợp tác  với mình.

Còn bây giờ, bạn hãy truy cập các bài viết về “Chia sẻ kiến thức về ASP.NET  – Internet – máy tính” của mình, áp dụng, và chia sẻ lên các mạng xã hội. Với mỗi bài viết bạn có thể để lại góp ý và bình luận để mình hoàn thiện hơn nhé!